Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Hải Dương - Tốt, Rẻ Nhất Vịnh Bắc Bộ.

 20/06/2018  Đăng bởi: KeGia Viet

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Hải Dương mua ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt? là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc, hay liên hệ với Kệ Giá Việt để có câu trả lời.

Hải Dương một tỉnh công nghiệp mới, đang trên đài phát triển mạnh mẽ, công nghiệp hóa cũng đồng nghĩa với việc ứng dụng những vật liệu mới cũng phát triển theo, và Sắt v lỗ đa năng không nằm ngoài sự phát triển này.

Sở dĩ gọi là sắt v lỗ đa năng vì sắt quá đa năng trong mục đích sử dụng: Khi bán cho khách hàng làm Giàn trồng rau, khi lại bán cho khách hàng lắp kệ giá trưng bày rượu, khi lắp khách hàng làm giá để giầy dép, khi lắp khách hàng đựng tài liệu, có khi làm cả chuồng chó, chuồng mèo....

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Hải Dương - Cấu tạo chính thế nào? gồm 3 thành phần chính:

1. Sắt v lỗ đa năng:

+ Chiều dài sắt v lỗ đa năng: Có 3 kích thước chính là 2m, 2,4m, và 3m. Tuy nhiên có thể cắt bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu, nhưng khi tính tiền là tính chẵn cây.

+ Bản rộng sắt v lỗ đa năng: Có 4 quy cách chính gồm sắt v lỗ 3x3, sắt v lỗ 4x4, sắt v lỗ 3x5, sắt v lỗ 4x6. Tuy nhiên cũng có các kích thước không phổ biến và ít  như: 1x2, 5x8 hay thanh phẳng - còn gọi là lập là.

+ Về độ dầy sắt v lỗ đa năng: Thường có 3 độ dầy chỉnh gồm 1.6 mm, 1.8mmm, 2mm, tuy nhiên nếu đặt thì sẽ có độ dầy hơn: 2,2mm và hơn như vậy.

+ Về mầu sắt sắt v lỗ: Có 2  mầu chính là mầu Ghi và mầu Trắng, còn lại mầu gì cũng có nhưng phải đặt hàng mới có thể có. Hiện trên thị trường không sản xuất những mầu có sẵn.

+ Về giá Sắt V lỗ đa năng: Xem tại BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG.

2. Tấm sàn, Sàn Tôn, Mâm Tôn....

+ Chiều dài mâm tôn: Về cơ bản kích thước nào cũng có thể làm được, nhưng có sẵn là 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m. Muốn có kích thước khác đặc biệt, quý khách cần đặt hàng và đủ số lượng.

+ Chiều rộng mân tôn: Tương tự như chiều dài, chiều rộng cũng có thể làm mọi quy cách nhưng cần đủ số lượng và đặt hàng mới sản xuất. Còn có sẵn gồm có 0.3, 0.3, 0.5, 0.6m.

+ Độ dày sàn tôn lắp kệ: Phổ biến nhất là 0.6mm, có thể đặt dày hơn, tuy nhiên cần lưu ý với nhưng bên bán hàng không đúng độ dày để cạnh tranh không lành mạnh.

+ Mầu sắc đợt tôn lắp kệ: Có 2 mầu chính là ghi và trắng, tuy nhiên cũng có thể đặt hàng nếu bạn cần mầu sắc khác.

+ Giá bán sàn tôn tĩnh điện:  https://kegiaviet.com/bang-gia-sat-v-lo-da-nang-tai-mien-bac

+ Phụ kiện lắp kệ Sắt V Lỗ Đa năng, gồm: Ốc + Buong, Ke góc, số lượng một bộ cụ thể theo số tầng, ngoài ra có thể có cả chân nhựa (nếu khách hàng cần).

Kệ V Lỗ Hải Dương có những loại nào?

1. Theo kích thước: Nếu theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao thì nó "ăn theo" và dựa trên kích thước của Sắt V lỗ, Tấm Sàn: 

+ Cao có 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m, 3m... hoặc chiều cao bao nhiêu khách hàng muốn.

+ Chiều rộng và chiều dài theo chiều rộng và dài của sàn tôn lắp kệ.

2. Nếu phân loại theo số tầng thì có:

+ Kệ sắt V lỗ 2 tầng;

+ Kệ v lỗ 3 tầng;

+ Kệ sắt đa năng 4 tầng;

+ Kệ v lỗ đa năng 5 tầng;

+ Kệ sắt V lỗ đa năng 6 tầng

+ Hoặc số tầng mà khách hàng mong muốn.

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Hải Dương, chất liệu và chính sách bán hàng thế nào?

+ Chất liệu: Thép (tôn) CT3 - tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn Tĩnh điện - tiêu chuẩn Châu Âu.

+ Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện, bảo hành lên đến 36 tháng.

Một và hình ảnh tham khảo về kệ sắt v lỗ:

Tại Hải dương, Kệ sắt v lỗ đa năng Hải Dương được cung cấp và phân phối khắp các huyện trong tính, Sắt v lỗ đa năng hải dương, Kệ Sắt v lỗ thanh miện, Kệ sắt v lỗ Gia lộc, Kệ sắt V lỗ Bình Giang, Kệ Sắt v lỗ Cẩm Giàng, Kệ Sắt v lỗ Nam Sách, Kệ Sắt v lỗ Đại An...

Chúng tôi luôn cam kết và ưu tiên cho khách hàng tại Hải Dương với giá thấp nhất.

===================================================================================================

 

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG | DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG | KÊ CÔNG NGHIỆP

Khách hàng có nhu cầu mua kệ giá kho hàng, kệ giá công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành dài hạn.

Trang chủ Kệ sắt v lỗ | Kệ Siêu thị | Kệ kho công nghiệp | Kệ Trung Tải Kệ hạng nặng | Sắt V lỗ | Kệ pallet | Kệ kho hàng | ShaVietNam.vn | Kegiaviet.com | Enterlaw.vn | SonghongAgri.com |  SenAgri.vn

 

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo