SHA Việt Nam SX&PP Kệ pallet - Kệ chứa pallet lớn, uy tín tại Miền Bắc.

 09/05/2019  Đăng bởi: KeGia Viet

SHA Việt Nam SX&PP Kệ pallet - Kệ chứa pallet lớn, uy tín tại Miền Bắc, là một trong những đơn vị đi đầu, cung cấp các dự án lớn nhỏ khắp thị trường miền bắc.

Hiện nay, những cánh đồng lúa, thằng tắp bám theo hai bên đường, vậy mà chỉ từ những năm 2000 đến nay, những cánh đồng đó đã được thay thế bằng những nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp khắp nơi.

Cũng nhờ thế mà kinh tế phát triển hơn, cũng nhờ thế mà nhân dân có nhiều việc làm, cải thiện đời sống, và chúng tôi có cơ hội để phát triển một sản phẩm đó là Kệ xếp pallet (kệ pallet), để cung cấp cho các khu công nghiệp các nhà máy, nhà xưởng ở khắp miền bắc.

Đặc điểm của Kệ Pallet (kệ xếp pallet):

1. Đặt thẳng cả pallet lên kệ;

2. Thường là kệ hạng nặng với trọng tải từ 500 kg trở lên đến 4000kg/1 sàn.

3. Không dùng (hoặc rất ít) dùng tấm sàn mà chỉ dùng thanh suport, để đỡ và đáy của pallet.

4. Kích thước thường được tính toán là chứa 1 hoặc 2 pallet, phổ biến nhất là chưa 2 pallet (với chiều rộng là 1,1m hoặc 1,2m, chiều dài 2,6m, chiều cao và số tầng thì tùy theo loại hàng hóa).

5. Khi tính toán đặt hàng loại kệ này thì thường tính cho luôn hàng hóa vào sát sàn kho để tiết kiệm 1 tầng.

Ở Miền Bắc - Kegiaviet.com/ BigRack.vn/ ShaVietNam.vn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, kệ trung tải và kệ pallet.

Một số hình ảnh mà chúng tôi đã thi công Kệ pallet tại miền bắc:

Tại miền bắc, có nhu cầu, khách hàng hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất: Kệ pallet Quảng Bình, Kệ Pallet Hà Tĩnh, Kệ Pallet Nghệ An, Kệ Pallet Thái Hòa, Kệ Pallet Thanh Hóa, Kệ Pallet Nghi Sơn, Kệ Pallet Tĩnh Gia, Kệ Pallet Ninh Bình, Kệ Pallet Hà Nam, Kệ Pallet Nam Định, Kệ Pallet Thái Bình, Kệ Pallet Hưng Yên, Kệ Pallet Phố Nối, Kệ Pallet Yên Mỹ, Kê Pallet Hải Dương, Kệ pallet Đại An, Kệ Pallet Tân Trường, Kệ Pallet Nam Sách, Kệ Pallet Quảng Ninh, Kệ Pallet Hải Phòng, Kệ Pallet Bắc Ninh, Kệ Pallet VSip, Kệ Pallet Từ Sơn, Kệ Pallet Bắc Giang, Kệ Pallet Đình Trám, Kệ pallet Lạng Sơn, Kệ Pallet Vĩnh Phúc, Kệ Pallet Bá Thiện, Kệ Pallet Bình Xuyên, Kệ Pallet Khai Quang, Kệ Pallet Thái Nguyên, Kệ Pallet Bắc Cạn, Kệ Pallet Cao Bằng, Kệ Pallet Sơn La, Kệ Pallet Hòa Bình, Kệ Pallet Lai Châu, Kệ Pallet Điện Biên, Kệ Pallet Phú Thọ, Kệ Pallet Tuyên Quang, Kệ Pallet Hà Giang.

Đặc biệt tại các tỉnh có khu công nghiệp thì như cầu sử dụng kệ pallet là rất lớn: Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang....

 

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG | DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG | KÊ CÔNG NGHIỆP

Khách hàng có nhu cầu mua kệ giá kho hàng, kệ giá công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành dài hạn.

Trang chủ Kệ sắt v lỗ | Kệ Siêu thị | Kệ kho công nghiệp | Kệ Trung Tải Kệ hạng nặng | Sắt V lỗ | Kệ pallet.

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com |  Enterlaw.vn | SonghongAgri.com | SenAgri.vn

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo