Nên hay không mua "Kệ siêu thị thanh lý"?

 29/08/2017  Đăng bởi: KeGia Viet

Khi mới bắt tay vào kinh doanh, bài toán về vốn luôn đặt nên hàng đầu vậy nên các phương án về mua sắm công cụ dụng cụ luôn được cân nhắc kỹ. Việc phát triển ầm ầm các Siêu thị mini các của hàng tạp hóa cũng đồng nghĩa với việc nhiều siêu thị mini hay cửa hàng tương tự phải đóng cưa hoặc phát triển nên tầm cao mới và có nhu cầu thanh lý đồ cũ.

Một câu hỏi đặt ra là có nên mua "giá kệ siêu thị thanh lý" không?

Kegiaviet.com xin được phân tích ưu điểm, nhược điểm để các bạn có lựa chọn cho mình:

1. Ưu điểm

Trước tiên phải nói đến ưu điểm lớn nhất đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Thông thường khi mua kệ thanh lý bạn chỉ phải chi trả từ 30 -50% so với mua mới trong khi chất lượng kệ siêu thị thường được khoảng 50% có khi khách hàng vừa mua mới về chưa bày hàng hoặc sử dụng một thời gian ngắn chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại.

2. Nhước điểm

- Số lượng cần mua không đủ hoặc thừa so với nhu cầu thực tế: Do khách hàng thanh lý muốn bán cả lô chứ không bán lẻ nên nhu cầu của bạn có khi thừa hoặc thiếu nên nhu cầu hai bên hiếm khi khớp nhau.

- Chi tiết không đủ theo bộ như thiếu diềm cài giá, tay đỡ đợt, rào chắn hàng, chân chia gãy.

- Chiều cao không đúng nhu cầu: nhu cầu thanh lý và nhu cầu mua là khác nhau. Ví dụ bạn cần kệ áp tường cao 1.8m nhưng khách thanh lý chỉ có kệ cao 1.5m và 1.2m hoặc ngược lại.

- Chất lượng không như mong muốn: Nhiều khách hàng ở tỉnh xa mua kệ thanh lý nhưng cũng chỉ xem qua ảnh, không có điều kiện đến xem hàng trực tiếp nên khi nhận được hàng nhiều loại kệ bị rỉ, bong sơn, hoặc bị móp méo không như mong muốn nên khi mua kệ thanh lý ở xa thường bị rủi ro cao hơn khách hàng xem trực tiếp.

Tại kegiaviet.com, chúng tôi cung cấp các loại giá kệ siêu thị với các loại mẫu mã, kích thước cùng mức giá hợp lý, đảm bảo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng, giá mới mà rẻ như giá thanh lý.

Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn.

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG, KỆ ĐA NĂNG, KỆ SIÊU THỊ.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Phân Phối SHA Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hành những sản phẩm: Giá kệ siêu thị, giá kệ gia đình, giá kệ kho công nghiệp, giá kệ văn phòng, giá kệ tài liệu, sàn tôn lắp giá kệ, sắt v lỗ đa năng, các phụ kiện đi kèm và các sản phẩm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ.....

Trang chủ Sắt v lỗ đa năng | Sàn tôn lắp giá kệ Giá Kệ Siêu thị | Giá kệ kho công nghiệp | Giá kệ kho gia đình | Giá kệ thời trang | Giá kệ tạp hóa Giá kệ tài liệu | Giá kệ văn phòng

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Gardener.vn

Siêu Dự Án Kệ Pallet Bắc Giang - KCN Vân Trung

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo