Kệ Pallet Bắc Ninh | Kệ Để Pallet Bắc Ninh - Giá rẻ, Hàng Tốt

Thương hiệu: SHA Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ: 0903298555 & 0982248186

Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng trên cơ sở hàng hóa (Cao, dài, rộng);

Tải trọng: Theo yêu cầu theo hàng hóa. (trọng tải theo 1 pallet);

Mầu sắc: Xanh, vàng, ghi...(theo yêu cầu khách hàng);

Bảo hành: 5 năm.

Kệ Pallet Bắc Ninh | Kệ Để Pallet Bắc Ninh, chúng tôi phân phối khắp các KCN tại Bắc Ninh, giá rẻ, hàng tốt, giao hàng nhanh, thi công lắp đặt chính xác, tôn chuẩn độ dày, sơn tĩnh điện đẹp, bền, bảo hành lên đến 60 tháng.

Kệ pallet Bắc Ninh, còn gọi là Kệ để pallet Bắc Ninh, Kệ xếp Pallet Bắc Ninh, Kệ Sắt Pallet Bắc Ninh, Kệ Chứa Pallet Bắc Ninh, Kệ pallet Sắt Bắc Ninh..., dù tên gọi như thế nào, thì hàng hoá chúng tôi cung cấp là như nhau về chất lượng, tên gọi chỉ là do từng khách hàng gọi khác nhau.

Tại Bắc Ninh, Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt 100% các KCN tại đây và đây có thể coi là thị trường lớn nhất của Kegiaviet.com.

Xin thông tin đến khách hàng dự án nho nhỏ từ năm 2018, qua đó khách hàng có thể nhìn rõ và hiểu rõ hơn về Kệ Pallet Bắc Ninh:

Thông tin về đơn hàng - KCN Quế Võ 2:

34 Bộ kệ xếp pallet được Kegiaviet.com lắp đặt tại khu công nghiệp Quế Võ 2 cho 1 Công ty của Hàn Quốc, chuyên cung cấp phụ liệu cho ngành điện tử, thoạt nhìn thì cứ tưởng là bán màng gói hàng hóa nhưng không phải, chỉ biết là bán cho các doanh nghiệp điện tử: Samsung là chủ yếu.

Kệ xếp pallet ở đây lắp là lần thứ 2, lần trước theo lời chú bảo vệ kể - khi thấy chúng tôi lắp 1 ngày là xong.

" Sao mà lắp nhanh vậy, lần trước lắp số lượng cũng như thế này, đối tác đã lắp trong vòng 15 ngày mới hoàn thiện, ngày đều tiên 5 người mà không hoàn thành lắp được 1 bộ chân của kệ, cứ loay hoay mãi, thiếu hết cái này đến cái kia".

Thông số kỹ thuật của bộ kệ chứa pallet Bắc Ninh:

- Chiều cao: 3.2m, với 2 tầng beam;

- Chiều rộng: Rộng 1,1m - Pallet khách hàng để là 1.1m x1.1m;

- Chiều dài: 2.7m, mỗi khoang kệ chứa 2 pallet;

- Khả nặng chịu tải: 1.5 tấn/tầng.

- Mầu sơn: Mầu xanh cột, giằng và mầu cam cho Beam và Suport.

Đây cũng là lần đầu tiên khi làm cho đơn vị Hàn Quốc khách hàng lại chọn mầu này, thông thường trước đây làm cho các Bạn Hàn rất nhiều thường là chọn mầu trắng sữa hoặc mầu xanh chuối. Ngoài ở Quế võ thì ở Bắc Ninh chúng tôi đã từng thi công Kệ kho hàng Tiên Du, Kệ Kho hàng Từ Sơn, Kệ Kho hàng Thuận Thành, Kệ Kho hàng Bắc Ninh....và hầu hết các huyện trong tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh Kệ pallet Bắc Ninh mà chúng tôi thi công:

Kệ pallet công nghiệp được lắp xung quang, áp tường, tạo ra hình chữ U, ở giữa trống tạo không gian để xe nâng đi lại và để thêm một phần hàng hóa tại đây.

Hàng của khách hàng khá đặc biệt, từng cuộc từng cuộc, trông như nilong trắng sữa, nhưng thực tế là phụ liệu cho sản xuất điện thoại của Samsung.

Thanh beam kệ sắt pallet có khả năng chịu tải 1.5 tấn/tầng, loại thanh beam 120x50mm, dày 1.8mm, vô cùng chắc khỏe, với hệ số an toàn cao tuyệt đối.

Khách hàng vô cùng cần thận, thanh Suport phải trả đều và kiểm tra từng thanh, từng thanh một, ốc thanh beam, ốc giằng khác hàng cũng đi kiểm tra để đảm bảo tính an toàn cho kệ sắt pallet.

Ốc chân đế của kệ hạng nặng pallet được khoan chắc chắn xuống nền kho, đảm bảo sự vững chắc của kệ.

Xin mời khách hàng xem thêm video kệ pallet Bắc Ninh (dự án khác tại cũng tại Quế Võ), để hiểu thêm về Giá kệ pallet do chúng tôi cung cấp.

Khách hàng đã lắp kệ pallet 2 tầng, bạn quan tâm đến loại kệ pallet nào???

=============================================================================================

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG | DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG | KÊ CÔNG NGHIỆP

Khách hàng có nhu cầu mua kệ giá kho hàng, kệ giá công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành dài hạn.

Trang chủ Kệ sắt v lỗ | Kệ Siêu thị | Kệ kho công nghiệp | Kệ Trung Tải Kệ hạng nặng | Sắt V lỗ | Kệ pallet.

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com |  Enterlaw.vn  | SonghongAgri.com| SenAgri.vn

Giá Kệ Trung tải - Kệ Sắt Trung Tải | Sản Phẩm Chủ lực tại Kegiaviet.com

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung Tải 4 Tầng | Được Ưu Thích Nhất - Giá Rẻ

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung tải 3 Tầng Đẹp, Rẻ, Bền +Bảo hành 60 tháng.

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung Tải 5 Tầng - Tốt Rẻ, Phố Biến Nhất

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo