Kệ Hạng Nặng Tại Hưng Yên - Kệ Tải Trọng Nặng Hưng Yên | Giá Nhà Sản Xuất, Frre Ship

Thương hiệu: SHA Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ: 0903298555 & 0982248186

- Kệ kho hàng nặng, Kệ hạng nặng, Kệ tải trong nặng Hưng Yên;

- Sản xuất tại Việt Nam; Tôn CT3 Nhật Bản, Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu;

- Giao hành nhanh, lắp chính xác, bảo hành lên đến 60 tháng.

Giá Kệ hạng nặng tại Hưng Yên - Kệ Tải Trọng Nặng Hưng Yên, được Kegiaviet.com cung cấp cho khách hàng khắp tỉnh Hưng Yên gồm đủ các huyện, thành phố, thị xã, và các khu công nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh Hưng Yên, với giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, miễn phí khảo sát, thiết kế, vận chuyển.

Kệ hạng nặng Hưng Yên là gì?

Là loại kệ chứa (đựng, để, xếp) hàng hoá trong các nhà máy, nhà phân phối, kho bãi, có khả năng chịu tải từ 500kg, đến 5000kg/tầng. Thường là 1000kg/tâng, 1200kg/tầng, 1500kg/tầng, 2000kg/tầng.... là phổ biến nhất.

Kệ hạng nặng Hưng Yên có nhưng cách gọi tên nào?

Là tên gọi chung cho các loại kệ hạng nặng: Kệ hạng nặng Hưng Yên, Kệ kho hạng nặng Hưng Yên, Kệ tải trọng nặng Hưng yên, Kệ kho hàng nặng Hưng Yên, Kệ công nghiệp Hưng Yên, Kệ Pallet Hưng Yên...., tên gọi chỉ là thói quen của từng cá nhân, từng khách hàng. Nhưng dù gọi thế nào thì cấu tạo, công năng của nó vẫn không thay đổi.

Mua kệ hạng nặng Hưng Yên, phục vụ cho sản xuất kinh doanh thì đắt hay rẻ?

Khi đến khảo sát tại đây, gặp ông chủ Hàn Quốc, tôi mới phát hiện ra một điều, tại sao ngành kệ giá sắt ở các nước phát triển phát triển mạnh, còn ở Việt Nam lại mới phát triển.

Ông chủ Hàn nói với tôi, "lẽ ra tôi phải thuê kho 3000m2, nhưng tôi chỉ thuê có 2500 thôi, còn 500m2 còn lại là kệ giá của các anh ấy".

Tôi hỏi " Tại sao ông làm vậy?"

Ông ấy trả lời: Vì 3000m2 sẽ kéo theo nhà xưởng, điện nước, thuê đất của 3000m2. Trong khi sử dụng cũng chỉ 3000m2. Còn tôi thuê 2500m2 thì chỉ chịu thêm duy nhất chi phí kệ giá kho hàng, vậy là giảm mọi chi phí, hàng hóa lại sắp xếp gọn gàng, khoa học và diện tích khi sử dụng kệ cũng tăng lên nhiều lần".

Khi đó thì tôi mới hiểu.

Vật tư vật liệu sản xuất kệ hạng nặng Hưng Yên:

- Tôn CT3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản có đủ COCQ và hoá đơn, tài liệu, chứng từ đầy đủ;

- Sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, vô cùng bóng, đẹp và bền;

Giá bán kệ hạng nặng tại Hưng Yên như thế nào?

- Giá bán sẽ được báo sau khi chốt được với khách hàng đầy đủ thông số kỹ thuật của kệ: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng, số trọng tải của từng tầng;

- Bên cạnh đó là số lượng nhiều ít, sẽ quyết định một phần đến giá khi mà phải chịu phí vận chuyển khác nhau;

- Giá báo có thể có VAT hoặc chưa có là tuỳ theo yêu cầu của khách hàng;

- Chúng tôi cũng thường xuyên cấp hàng và Khu chế xuất nên việc làm thủ tục thông quan và áp dụng mức thuế 0% theo quy định là thường xuyên.

3. Cấu tạo của Bộ Kệ Hạng Nặng Hưng Yên;

Khung hồi (cột): Cột Omega 60x90, dày 1.6, 1.8 hoặc 2 tùy theo tải trọng.

Thanh beam hộp: H50x90, H50x100, H50x120, H50x130, H50x140, H50x150... tùy theo trọng tải 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn/ tầng beam.... mà thanh beam sẽ có chiều cao khác nhau và độ dày khác nhau.

- Thanh giằng: Giằng cột với nhau tạo ra khung hồi, thanh giăng thép gấp dạng chữ C với 1 chiều 5cm, và một chiều 2.5cm.

- Thanh Suport: Cũng được gấp chữ C, giúp cố định thanh Beam và hỗ trợ chịu tải, thanh Suport thường được gấp C43, hoặc C50 tùy theo trọng tải.

- Ốc +Bulong: Ốc 8 (dùng đầu vặn 13).

Kệ hạng nặng tại Hưng Yên, luôn được bán khắp thị trường gồm:

- Chúng tôi bán khắp các khu công nghiệp: KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Thăng Long 2, KCN Yên Mỹ 1, KCN Yên Mỹ 2, KCN, KCN Minh Đức, KCN Minh Quang, KCN Tân Dân...

- Chúng tôi cũng cung cấp ở khắp các huyện, thành phố: Huyện Tiên Lữ, Huyện Phủ Cừ, Huyện Kim Động, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Văn Giang, Huyện Văn Lâm, Huyện Yên Mỹ, Huyện Mỹ Hào, Thành Phố Hưng Yên.

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG | DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG | KÊ CÔNG NGHIỆP

Khách hàng có nhu cầu mua kệ giá kho hàng, kệ giá công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành dài hạn.

Trang chủ Kệ sắt v lỗ | Kệ Siêu thị | Kệ kho công nghiệp | Kệ Trung Tải Kệ hạng nặng | Sắt V lỗ | Kệ pallet.

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Enterlaw.vn | SonghongAgri.com| SenAgri.vn

Giá Kệ Trung tải - Kệ Sắt Trung Tải | Sản Phẩm Chủ lực tại Kegiaviet.com

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung Tải 4 Tầng | Được Ưu Thích Nhất - Giá Rẻ

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung tải 3 Tầng Đẹp, Rẻ, Bền +Bảo hành 60 tháng.

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung Tải 5 Tầng - Tốt Rẻ, Phố Biến Nhất

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo