Giá Kệ Công Nghiệp | Kệ Sắt Công Nghiệp - Bảo Hành 60 Tháng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ: 0903298555 & 0982248186

Bảo hành: 5 năm, Sơn tĩnh điện cực kỳ bền, đẹp

Sắt (thép) CT3 - Tiêu Chuẩn Nhật Bản, đầy đủ COCQ và hoá đơn chứng từ theo quy định.

Cam kết giá rẻ trên thị trường, giao hành nhanh chóng, linh hoạt, lắp đặt chính xác.

Giá Kệ Công Nghiệp | Kệ Sắt Công Nghiệp hay còn gọi là Kệ Kho Công Nghiệp, Rack Công Nghiệp, Kệ Hàng Công Nghiệp..., đã phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, cùng với sự phát triển và mở rộng các khu công nghiệp, các hoạt động đầu tư nước ngoài, hoạt động sản xuất hàng hóa.

1. Khái niệm về kệ công nghiệp?

Là loại kệ được sản xuất ra nhằm phục vụ cho việc lưu trữ hàng hoá, vật dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ. Nhưng chủ yếu phục vụ cho các hoạt động sản xuất trong các Khu công nghiệp, nên gọi là Kệ công nghiệp,

Kệ công nghiệp có nhiều tên gọi khác nhau phụ thuộc và thói quen của từng khách hàng: Kệ kho công nghiệp, Kệ sắt công nghiệp, Giá kệ công nghiệp, Rack công nghiệp, Kệ pallet công nghiệp, kệ trung tải công nghiệp..., dù gọi như thế nào đi nữa thì tính năng và cấu tạo, đặc điểm, ưu điểm cũng giống nhau:

2. Có một câu chuyện thực tế, để chứng minh sử dụng Kệ công nghiệp trong sản xuất tiết kiệm chi phí như thế nào?

Khi lắp đặt kệ công nghiệp, chúng tôi từng gặp một ông chủ người Hàn Quốc, ông ấy nói:

 "Nghề các cậu ở Việt Nam không phát triển, nhưng ở Hàn Quốc phát triển lắm";

Tôi mới hỏi tại sao vậy?

Ông ấy giải thích:

'Nếu chúng tôi có nhu cầu sử dụng thuê 50.000m2 xưởng.

Thay vì thuê (hoặc mua) cả 50.000m2 tốn kém xây dựng cơ bản, tốn tiền thuê đất, họ chỉ thuê 30.000m2, và xây 30000m.2 mà thôi, sau đó họ đâu từ kệ giá, tổng diện tích vẫn đạt trên 50.000m2 mà rẻ hơn khoa học hơn rất nhiều".

Vậy là Giá Kệ Công Nghiệp, Kệ Sắt Công Nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất phát triển mạnh mẽ vô cùng và hy vọng Việt Nam cũng sẽ như vậy".

3. Vậy Giá Kệ Công Nghiệp là gì? Kệ Sắt Công Nghiệp là gì?

Về bản chất đó là một loại kệ chứa hàng, kệ để hàng, kệ pallet, kệ trung tải..., chứa hàng hóa trong các nhà máy, khu công nghiệp, nên gọi là Giá Kệ Công Nghiệp - Kệ Sắt Công Nghiệp, khả năng chịu tại linh hoạt thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng có thể giao động từ 100kg/tầng, đến 4000kg/tầng.

4. Cấu tạo của Giá Kệ Công Nghiệp - Kệ Sắt Công Nghiệp như thế nào???

- Khung hồi (cột):

+ Cột Omega 60x90, dày 1.6, 1.8 hoặc 2 tùy theo tải trọng.

+ Nếu là trung tải thì khung hồi là 50x50 hoặc 55x50mm, độ dầy là 1.6 hoặc 1.8mm.

- Thanh beam hộp:

+ Nếu hạng nặng: H50x90, H50x100, H50x120, H50x130, H50x140, H50x150... tùy theo trọng tải 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn/ tầng beam.... mà thanh beam sẽ có chiều cao khác nhau và độ dày khác nhau.

+ Nếu trung tải: Thì thanh beam là beam Zp 73 hoặc 75, dày có thể là 1.6 hoặc 1.8 tùy theo tải.

- Thanh giằng: Giằng cột với nhau tạo ra khung hồi, thanh giăng thép gấp dạng chữ C.

- Thanh Suport: Cũng được gấp chữ C, giúp cố định thanh Beam và hỗ trợ chịu tải, thanh Suport thường được gấp C43, hoặc C50 tùy theo trọng tải.

- Tấm sàn (đợt) Hoặc không dùng thanh suport thì dùng tấm sàn nếu là kệ trung tải.

- Ốc +Bulong: Ốc 8 (dùng đầu vặn 13).

5. Ưu điểm Giá Kệ Công Nghiệp - Kệ Sắt Công Nghiệp

- Kệ có thể tháo lắp dễ dàng chỉ với 1 cờ lê, hay súng bắt ốc;

- Khoảng các giữa các tầng là tùy chỉnh dựa trên nhu cầu về hàng hóa của khách hàng;

- Sau khi hoàn thành dựng, ghép thanh beam, bắt ốc thì kệ xếp pallet được khoan vít xuống nền kho, đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối.

- Khi có nhu cầu chuyển kho, khách hàng có thể tháo ra, và mang đến vị trí mới lắp lại, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất;

- Độ bền lên đến 50 năm, với chất tôn CT3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản, và Sơn tĩnh điện, nhà không không ẩm, ngập nước, được bảo dưỡng định kỳ thì không độ bền sẽ rất lớn.

- Tiết kiệm chi phí vận hành: Việc sắp xếp khoa học, hàng hoá trên kệ kho hàng sẽ giúp tối ưu các chi phí tìm kiếm, nhận hàng, sắp xếp hàng hoá;

- Hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý xuất, nhập, tồn, nhãn hàng, thời hạn sử dụng hàng hoá;

- Tối ưu diện tích, tối đa - tiết kiệm chi phí;

6. Có những loại kệ Công nghiệp nào?

- Bộ Kệ Công nghiệp độc lập: Là loại kệ có 4 cột (2 khung hồi) có thể tự đứng vững;

- Bộ Kệ công nghiệp nối tiếp: Là loại có 2 cột (1 khung hồi) muốn đứng vững được cần phải chung chân với bộ độc lập. Như vậy là trong một dãy dài, thì bộ đầu tiên sẽ gọi là bộ độc lập (bộ đầu dãy), bộ tiếp theo sẽ gọi là nối tiếp - Bộ kệ kế tiếp;

- Kệ công nghiệp 1 tầng: Là loại kệ có 1 tầng beam, tạo ra 2 tầng để hàng, loại này ít gặp khi mà chỉ giúp lưu trữ khoa học, mà không giúp gia tăng diện tích, số lượng hàng cần lưu trữ.

- Kệ công nghiệp 2 tầng: Đây là loại phổ biến nhất, tạo ra 3 tầng chứa hàng, với 1 tầng để xuống nền kho, và 2 tầng beam. Đây là loại được yêu thích nhất bởi chiều cao trung bình (3m đến 5m tuỳ theo hàng hoá). Tối ưu diện tích và khả năng nâng hạ cũng vô cùng thuận tiện.

- Kệ công nghiệp 3 tầng: Là loại có 3 tầng beam, tạo nên 4 tầng chứa hàng (tầng 1 đển nền kho), các tầng còn lại để trên thanh beam, giúp khách hàng tối ưu diện tích, lưu trữ được nhiều hơn.

- Kệ công nghiệp 4 tầng | Kệ công nghiệp 5 tầng | Kệ công nghiệp 6 tầng | đây là những loại kệ ít gặp hơn. Tuy nhiên, cũng có khách hàng hàng hoá có chiều cao trung bình, không gian kho cao, và khách hàng muốn tận dụng tối đã không gian.

7. Bạn quan tâm đến sản phẩm Giá Kệ Công Nghiệp | Kệ Sắt Công Nghiệp??

- Kệ hạng nặng: https://kegiaviet.com/ke-gia-kho-hang-nang-selective

- Kệ Pallet: https://kegiaviet.com/gia-ke-pallet

- Kệ Trung tải: https://kegiaviet.com/gia-ke-trung-tai

8. Khách hàng có nhu cầu mua Giá Kệ Công Nghiệp - Kệ Sắt Công Nghiệp hãy liên hệ với Kegiaviet.com để:

- Tư vấn, thiết kế, khảo sát miễn phí;

- Báo giá nhanh chóng trong 20 phút;

- Sản xuất trong 5 đến 12 ngày;

- Lắp đặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật;

- Hàng hoá tốt, giá rẻ, bền đẹp;

- Chế độ bảo hành lên đến 60 tháng.

9. Kệ công nghiệp được bán ở những đâu?

- Kệ công nghiệp Hà Nội: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng khắp Hà Nội, tại khắp các Khu Công Nghiệp: KCN Bắc Thăng Long, KCN Quất Động..., khắp các quận huyện: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Sóc Sơn, Gia Lâm, Đông Anh, Thường Tín...

- Kệ công nghiệp Hải Dương: Được chúng tôi cung cấp khắp các KCN: KCN Đại An, KCN Tân Trường, KCN Nam Sách, và đủ các huyện thị tại Hải Dương: Thanh Miện, Bình Giang, Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Hà, Kim Thành, Kinh Môn...

- Kệ công nghiệp Hưng Yên: Cung cấp khắp các KCN tại Hưng Yên: KCN Thăng Long 2, KCN Yên Mỹ, KCN Phố Nối... và khắp các huyện: Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu, Yên Mỹ, Ân Thi, Phù Cừ, Tiên Lữ, Thành Phố Hưng Yên...

- Kệ công nghiệp Quảng Ninh: Cung cấp khắp các huyện thị tại Quảng Ninh: Móng Cái, Đông Triều, Tiên Yên, Cẩm Phả, Hạ Long, Hải Hà, ĐầmHà, Ba Chẽ, Bình Liêu, Vân Đồn, Cô Tô..., và các khu công nghiệp lớn tại Quảng Ninh: Cái Lân, Đông Mai, Việt Hưng, Hoành Bồ, Hải Yên, Texhong Hải Hà - giai đoạn I (thuộc khu công nghiệp- Cảng biển Hải Hà), Sông Khoai, Nam Tiền Phong, Bắc Tiền Phong và Bạch Đằng (thuộc khu công nghiệp - Dịch vụ Đầm Nhà Mạc).

- Kệ công nghiệp Hải Phòng: Cung cấp khắp các KCN tại Hải Phòng: KCN Vsip, KCN Đình Vũ, KCN Dương Kinh, KCN Tràng Duệ.... và khắp các quận huyện: quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền và huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thuỵ, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

- Kệ công nghiệp Bắc Ninh: Có thể nói Bắc Ninh là một trong những thị trường lớn của chúng tôi, khi mà chúng tôi thi công khắp các huyện: Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thành Phố Bắc Ninh, Yên Phong, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài... Đặc biệt là KCN Quế Võ 1, KCN Quế Võ 2 + 3, KCN Yên Phong là những nơi chúng tôi có rất nhiều khách hàng.

- Kệ công nghiệp Bắc Giang: Đây cũng là thị trường trọng điểm của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp khắp các huyên thị: Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hoà, Lạng Giang, Thành Phố Bắc Giang, Tân Yên, Lục Nam, Lục Ngạn, Yên Thế..... Đặc biệt Khu công Nghiệp Vân Trung, Khu Công Nghiệp Đình Trám là những khu vực chúng tôi cung cấp rất nhiều.

- Kệ công nghiệp Lạng Sơn: Vẫn là tỉnh chưa phát triển nhưng với lợi thế là tỉnh biên giới giáp với Trung Quốc, nên những nhà phân phối, kho hàng xuất nhập khẩu cũng phát triển mạnh và nhu cầu Kệ công nghiệp Lạng Sơn cũng phát triển nhu cầu lớn.

- Kệ công nghiệp Vĩnh Phúc: Đây là thị trường lớn của Kegiaviet.com. Tại đây, chúng tôi cấp khắp toàn tỉnh, đủ các huyện thị: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Tam Dương, Sông Lô, Tam Đảo...Đặc biệt các KCN: KCN Bình Xuyên 1,2  - KCN Bá Thiện 1,2 - KCN Khai Khoang, KCN Thăng Long 3,.. là những KCN mà chúng tôi cấp thường xuyên liên tục ở đây.

- Kệ Công nghiệp Phú Thọ: Là thị trường mới nổi, với việc phát triển nhiều KCN, cụm Công Nghiệp bám theo các nút giao đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, vì thế trong mấy năm gần đây nhu cầu về Kệ công nghiệp Phú Thọ cũng phát triển rất mạnh, tại Tam Nông, Cẩm Khê, Việt Trì, Thị xã Phú Thọ: KCN Cẩm Khê, KCN Tam Nông, KCN Thuỵ Vân, KCN Trung Hà...

- Kệ công nghiệp Ninh Bình: Cũng là một tỉnh mới phát triển công nghiệp, và Kegiaviet.com đã có nhiều lần cung cấp kệ công nghiệp Ninh Bình tại đây: KCN Khánh Phú, KCN Khánh Cư, KCN Phúc Sơn, KCN Gián Khẩu, KCN Tam Điệp, KCN Khánh Thượng... và khắp huyện của tỉnh Ninh Bình.

- Kệ Công Nghiệp Thanh Hoá: Hiện là một trong những trọng tâm phát triển của khu vực phí bắc, với cảng biển, hàng không, du lịch... và công nghiệp cũng phát triển mạnh nhờ dân số lớn, vì thế mà kệ công nghiệp thanh hoá cũng phát triển theo. Chúng tôi, đã cấp khắp các huyện: Đông Sơn, Hà Trung, Nông Công, Nghi Sơn, Bỉm Sơn, Quảng Xương, Hoàng Hoá... và các KCN trên tỉnh Thanh Hoá: Khu công nghiệp Vân Du – Thạch ThànhKhu công nghiệp Tây Bắc Ga, KCN Như ThanhKhu công nghiệp Lễ môn, KCN Bãi Trành, KCN Hoằng Hóa, KCN Lam Sơn, KCN Hậu Lộc, KCN Hà Trung, Cụm công nghiệp Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc, Cụm công nghiệp Nghi Sơn.

- Kệ công Nghiệp Hà Nam: Tỉnh đang phát triển mạnh công nghiệp, chúng tôi đã cấp Kệ công nghiệp tại Hà Nam nhiều lần tại KCN Đồng Văn 1, KCN Đồng Văn 2, KCN Đồng Văn 3, KCN Hoà Mạc, KCN Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, KCN Liên Cần, KCN ATIHAN, KCN ASCENDAS....

- Kệ công nghiệp Nam Định: Được chúng tôi cung cấp khắp Khu Công nghiệp: KCN Hoà Xá, KCN Mỹ Trung, KCN La Xuyên, KCN Yên Xá, KCN Bảo Minh..., và khắp các huyện: Giao Thuỷ, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Ý Yên, Xuân Trường, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản...

- Kệ công nghiệp Thái Bình: Được chúng tôi cấp nhiều dự án tại đây với khắp các huyện thị: Đông Hưng, Hưng Hà, Thái Thuỵ, Tiền Hải, Quỳnh Côi, Quỳnh Phù, Thành Phố Thái Bình, Vũ Thư, Thái Thuỵ... và khắp các KCN lớn nhỏ tại Thái Bình: Khu Chế Xuất Sông Trà, Khu Công Nghiệp Tiền Hải, KCN Nguyễn Đức Cảnh, KCN Nghìn Cầu, KCN Gia Lễ...

- Kệ công nghiệp Nghệ An: Là tỉnh đang trong quá trình phát triển công nghiệp rất mạnh mẽ, vậy nên nhu cầu về kệ công nghiệp Nghệ An, Kệ kho hàng Nghệ An, cũng phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi, đã may mắn được cấp Kệ Sắt Công Nghiệp Nghệ An tại khắp các huyện: Hoàng Mai, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Diễn Châu, Vinh... và khắp các khu công nghiệp đang nổi: Khu công nghiệp Nam Cấm, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Đông Hồi, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Hoàng Mai II, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Tân Kỳ, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Sông Dinh, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Thọ Lộc, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Hoàng Mai I, tỉnh Nghệ AnKhu công nghiệp Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

- Kệ công nghiệp Tuyên Quang, Kệ công nghiệp Yên Bái, Kệ công nghiệp Lào Cai, Kệ công nghiệp Hà Giang..., sẽ là những tỉnh chưa phát triển mạnh về công nghiệp, nhưng sắp tới khi mà các doanh nghiệp muốn tận dụng lao động tại chỗ, với chính sách thu hút đầu tư, thì những tỉnh miền núi sẽ có những bước đột phá mới. 

Những tỉnh trên là thị trường trọng điểm, chúng tôi đã cấp hàng nhiều năm nay. Tuy nhiên, khách hàng trên toàn quốc có thể liên hệ chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn tận tình cho khách hàng và có thể giao hàng thi công trên toàn quốc.

10. Bảng Giá Kệ Công Nghiệp - Báo Giá Kệ Công Nghiệp, Bảng giá kệ sắt công nghiệp như sau:

- Các yêu tố tác động đến giá của bộ kệ công nghiệp:

+ Vùng miền: Thường thì ở các tỉnh xa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ có giá cao hơn;

+ Kích thước: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng sẽ quyết định đến vật tư và như thế sẽ có giá cả khác nhau;

+ Khả năng chịu tải: Tải trọng khác nhau và độ dày mỏng, to nhỏ của kệ sắt sẽ khác nhau, và tác động đến vật tư và giá thành;

+ Số lương kệ của đơn hàng (giá trị đơn hàng): Đương nhiên, mua gì cũng thế mua nhiều sẽ được giá ưu đãi, mua ít giá phải gánh thêm vận chuyển sẽ cao hơn;

+ Vị trí, địa điểm lắp: Vị trí xa gần với người bán hàng cũng tác động đến giá cả của đơn hàng, xa thì chịu nhiều vận chuyển và ngược lại gần cũng sẽ được giảm giá thành hơn vì tiện vận chuyển.

- Chi tiết Bảng Giá kệ công nghiệp:

+ Kệ công nghiệp là sản phẩm sản xuất theo yêu cầu (may đo riêng biệt) nên cơ bản là không có giá sắn, chỉ khi chốt được các thông số cơ bản (chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng, trọng tải, số lượng, nơi giao hàng), khi ấy mới chốt được báo giá.

+ Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0903298555 để được tư vấn và báo gía;

+ Thời gian báo giá rất nhanh gọn chỉ mất dưới 20 phút sau khi chốt thông tin cần thiết.

11. Tại sao bạn nên mua kệ công nghiệp tại Kegiaviet.com?

- Cam kết giá rẻ trên thị trường;

- Thời gian sản xuất nhanh, giao hàng nhanh;

- Thi công lắp đặt chính xác, đúng kỹ thuật và nhanh chóng;

- Hàng tốt, độ dày chuẩn, độ bền cao;

- Chế độ bảo hành lên đến 60 tháng;

Mời quý khách hàng xem thêm video để hiểu rõ hơn về kệ để pallet.

===============================================================================================

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG | DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG | KÊ CÔNG NGHIỆP

Khách hàng có nhu cầu mua kệ giá kho hàng, kệ giá công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành dài hạn.

Trang chủ Kệ sắt v lỗ | Kệ Siêu thị | Kệ kho công nghiệp | Kệ Trung Tải Kệ hạng nặng | Sắt V lỗ | Kệ pallet.

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Enterlaw.vn | SonghongAgri.com| SenAgri.vn

Giá Kệ Trung tải - Kệ Sắt Trung Tải | Sản Phẩm Chủ lực tại Kegiaviet.com

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung Tải 4 Tầng | Được Ưu Thích Nhất - Giá Rẻ

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung tải 3 Tầng Đẹp, Rẻ, Bền +Bảo hành 60 tháng.

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...

Kệ Trung Tải 5 Tầng - Tốt Rẻ, Phố Biến Nhất

Liên hệ
Kích thước (cao, dài, rộng, số tầng): Theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa... Vật liệu: Thép tiêu chuẩn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện (đủ mầu...
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo