Đặc điểm, cấu tạo của một Kệ Trung Tải được ưu thích tại Việt Nam.

 04/01/2018  Đăng bởi: KeGia Viet

Đặc điểm của Kệ Trung Tải:

1. Hệ thống có kết cầu lắp giáp;

2. Cách thức lắp giáp đơn giản chỉ cần gài cần lỗ, ấn xuống và bắt ốc là đảm bảo tiêu chuẩn;

3. Thuận tiện trong việc di chuyển, di rời nếu có nhu cầu hay chuyển đổi vi trí kho bãi.

4. Bước lỗ của cột kệ trung tải thường đột 50cm, nên chiều cao kệ trung tải dễ dàng thay đổi độ cao khi cần điều chỉnh để đảm bảo việc lưu kho được tối ưu.

5. Tùy theo quy cách và trong tải mà khách hàng có thể lựa chọn sàn tôn, sàn lưới, sàn gỗ, thay thanh đỡ... để phù hợp với hàng hóa của mình.

6. Sắt thép cán nóng theo tiêu chuẩn Nhật Bản;

7. Sơn tĩnh điện công nghệ Pháp, độ dầy từ 0,06mm, đến 0,08mm, mầu sắt tùy theo khách hàng lựa chọn;

8. Dung sai nguyên vật liệu +- 5%;

9. Hệ số An toàn của kệ n=1.2;

Cấu tạo của Kệ Trung tải:

1. Cột kệ trung tải:

Được chế tạo bằng máy lốc tự động, tạo tiết diện có gân tăng cứng, giúp tăng khả năng chịu tải, và độ cứng vững hơn hẳn các cột khác có cùng độ dày. Trên thân cột dập lỗ theo bước 50mm có thể thay đổi vị trí, độ cao các tầng.

2. Thanh Giằng Kệ trung tải:

Gồm giằng thẳng và giằng chéo, được chế tạo bằng máy lốc tự động, có nhiều gân tăng cứng. Các thanh giằng liên kết với nhau và liên kết với cột, tạo ra một hệ khung cột vững chắc.

3. Beam Kệ Trung tải:

Được thiết kế với công nghệ cao, dạng chữ z, giúp tăng khả năng chịu tải, (chịu uốn, chịu võng). Độ võng cho phép của Beam cho phép khi chất tải chỉ là 0,5%. Hai đầu Beam có tay cài, dễ dàng lắp ráp với cột cũng như thay đổi vị trí.

4. Đợt thép Kệ Trung tải:

Được thiết kế vuông vắn, chắc chắn, với bề mặt phẳng, các cạnh không bavia, không cạnh sắc, mặt dưới gia cố bằng thanh lót, có nhiều gân tạo thành mặt sàn chắc chắn vô cùng.

Với chia sẻ ngắn gọn về Đặc Điểm Của Kệ Trung tải, hy vọng giúp quý khách hàng có thể phân biệt được Kệ trung tải tốt và có lựa chọn phù hợp cho với hàng hóa, không gian của đơn vị mình.

BẢNG GIÁ SẮT V LỖ ĐA NĂNG, KỆ ĐA NĂNG, KỆ SIÊU THỊ.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Phân Phối SHA Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hành những sản phẩm: Giá kệ siêu thị, giá kệ gia đình, giá kệ kho công nghiệp, giá kệ văn phòng, giá kệ tài liệu, sàn tôn lắp giá kệ, sắt v lỗ đa năng, các phụ kiện đi kèm và các sản phẩm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ.....

Trang chủ Sắt v lỗ đa năng | Sàn tôn lắp giá kệ Giá Kệ Siêu thị | Giá kệ kho công nghiệp | Giá kệ kho gia đình | Giá kệ thời trang | Giá kệ tạp hóa Giá kệ tài liệu | Giá kệ văn phòng

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn

Siêu Dự Án Kệ Pallet Bắc Giang - KCN Vân Trung

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

KEGIAVIET.COM

trên toàn quốc
Hotline: 0903298555
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China
zalo